THC - Địa chỉ cho thuê máy tính uy tín, tin cậy

Ngày 18/02/2019

Song song với nhu cầu thuê máy tính là hàng loạt các đơn vị cho thuê máy tính với chất lượng khác nhau. Trong đó có không ít những đơn vị cho thuê máy tính chất lượng kém, cấu hình thiếu đồng bộ. Điều này khiến rất người tiêu dùng đặt ra câu hỏi: Đâu là địa chỉ cho thuê máy tính uy tín, chất lượng?

Địa chỉ cho thuê máy tính uy tín, chất lượng cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Trong thị trường có nhiều đơn vị cho thuê máy tính với nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Cũng chính vì vậy mà nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp “chọn nhầm” đơn vị cho thuê máy tính. Máy cũ, cấu hình thấp, chạy chậm, đơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc, thành công của sự kiện. Thậm chí nhiều đơn vị phải “ngậm ngùi” thuê máy tính chất lượng không đồng bộ với giá thành cao chỉ bởi vì số lượng máy tính tại đơn vị cho thuê máy tính rất hạn chế. Vậy địa chỉ cho thuê máy tính uy tín, chất lượng cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ: Một đơn vị cho thuê máy tín uy tín luôn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: cho thuê máy tính bàn cho văn phòng, dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ,.. với số lượng máy tính lớn, dòng máy tính đa dạng, máy chạy mượt. 

 
Đơn vị cho thuê máy tính uy tín, chất lượng thường có chất lượng máy tốt và đa dạng các loại dịch vụ
 

Có kinh nghiệm lâu năm, có cơ sở cụ thể: Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính tốt nhất, bạn nên chọn những đơn vị đã thành lập trong lĩnh vực thiết bị văn phòng lâu năm và nhận được những phản hồi tốt của khách hàng. 

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo: Phong cách làm việc, thái độ phục vụ của nhân viên cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê máy tính. Các đơn vị cho thuê máy tính uy tín, chất lượng thường không có đông đảo đội ngũ nhân viên, tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

THC - Địa chỉ cho thuê máy tính uy tín, tin cậy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, thiết bị văn phòng, công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC luôn là địa chỉ cho thuê máy tính uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 
THC - đa dạng hóa là địa chỉ cho thuê máy tính uy tín được nhiều cá  nhân, tổ chức lựa chọn
 
 

Đến với THC, khách hàng yên tâm về chất lượng - hài lòng về dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

Hệ thống máy tính cho thuê đa dạng, chất lượng máy tuyệt vời:  THC đang cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn...THC tập trung 2 thương hiệu nổi tiếng chất lượng và hình thức mạnh mẽ  là Dell và HP đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. THC mang đến cho khách hàng những mẫu máy tính đẹp, cấu hình cao, chạy mượt, thiết kế nhỏ gọn. Hệ thống máy tính không ngừng được nâng cấp bắt kịp xu hướng công nghệ.

Chi phí dịch vụ hấp dẫn: Giá dịch vụ rẻ, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi.

Dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và tư vấn, hỗ trợ bạn khi cần thiết. Thủ tục cho thuê máy tính đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 
 

Sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt thiết bị: THC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vận chuyển, lắp đặt thiết bị nhằm mang lại hiệu quả sử dụng máy tính tốt nhất cho khách hàng.

THC - dịch vụ cho thuê máy tính uy tín nhất, hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC

Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0983.005.819 - 0989.889.426

Điện thoại: 024.3818.5873

Email: tuanhungcomputer@gmail.com