THC cung cấp thiết bị máy tính cho Quận ủy Hai Bà Trưng

Ngày 26/01/2019

Dưới thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả cải cách hành chính ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Xuất phát từ mong muốn ấy, mới đây Quận ủy Hai Bà Trưng đã phối hợp cùng THC để cung cấp thiết bị máy tính cho các hoạt động của đơn vị mình. 

Tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong công cuộc quản lý công tác tại Quận ủy Hai Bà Trưng

Những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ hiệu quả công tác hành chính trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tại hầu hết các cơ quan, đơn vị việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, điển hình là thiết bị máy tính đã giúp người dân thuận lợi hơn khi liên hệ làm thủ tục cũng như giải quyết công việc tại cơ quan hành chính của nhà nước.

Quận ủy Hai Bà Trưng là một trong số những đơn vị hành chính lớn thuộc địa bàn thành phố Hà Nội. Với đặc thù công việc phải thường xuyên xử lý các văn bản khiếu nại, xử lý đơn thư, giải quyết tố cáo cũng như cấp phép… đơn vị luôn có ý thức phát triển công nghệ thông tin là giải pháp hàng đầu giúp cải cách hành chính.

Dịch vụ công trực tuyến tại Quận ủy Hai Bà Trưng

Do đó, với mong muốn tạo nên sự công bằng, minh bạch, hiệu quả cũng như giảm phiền hà cho người dân, thúc đẩy xã hội phát triển, mới đây Quận ủy Hai Bà Trưng đã lựa chọn THC làm đơn vị cho thuê máy tính để bàn chất lượng cho đơn vị của mình.

THC vinh dự là đơn vị cung cấp máy tính cho Quận ủy Hai Bà Trưng

Vào ngày 12/10/2018, Quận ủy Hai Bà Trưng đã tiến hành tiếp nhận thiết bị máy tính do công ty cổ phần thương mại số THC cung cấp. Theo đó, đơn vị đã bàn giao 15 máy PC fujitsu cùng 1 máy PC dự phòng, tổng số lượng 16 máy.

THC là đơn vị có hơn 10 kinh nghiệm trong việc cung cấp máy tính, laptop, thiết bị máy tính tại thành phố Hà Nội nên trong quá trình hợp tác đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Quận ủy. Để đảm bảo cho việc sử dụng máy tính đạt hiệu quả cao nhất, toàn bộ thiết bị mà THC cung cấp đều là dòng máy chất lượng, cấu hình cao từ core i3 trở lên sẵn sàng phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Máy tính và laptop chất lượng tại THC

THC là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp máy tính, laptop và các loại thiết bị văn phòng

Ngoài Quận ủy Hai Bà Trưng, THC cũng đã hợp tác cùng rất nhiều đơn vị khác như sở tư pháp Hưng Yên, sở tư pháp Ba Vì (Hà Nội), Huyện ủy Mê Linh (Hà Nội), UBND huyện Bạch Thông (tỉnh Bắc Kạn),... và nhận được không ít lời khen. Có thể nói đến nay, dịch vụ THC Computer đã trở thành một trong những dịch vụ máy tính, laptop uy tín nhất được đại đa số khách hàng tin tưởng.

Không chỉ bởi chất lượng mặt hàng, THC còn tạo dựng niềm tin bằng chính chất lượng dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một địa chỉ thuê máy tính, laptop, thiết bị văn phòng phù hợp, hãy liên hệ tới THC để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC

Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0983.005.819 - 0989.889.426

Điện thoại: 024.3818.5873

Email: tuanhungcomputer@gmail.com