THC cung cấp máy tính cho Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông tỉnh Bắc Kạn

Ngày 05/03/2019

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào để phục vụ công việc, mới đây Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông tỉnh Bắc Kạn đã quyết định chọn THC làm đơn vị cung cấp thiết bị máy tính cho mình.

Giới thiệu về Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn

Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông là một trong những khu vực hành chính thuộc tỉnh Bắc Kạn. Với diện tích 545 km2, đơn vị sở hữu cho mình dân số khoảng trên 30000 người.
 
 
Bản thân là cơ quan đứng đầu của huyện, Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông giữ vai trò quản lý trên cơ sở đảm bảo tính thống nhất của pháp luật, ban hành các cơ chế cũng như chính sách phù hợp với thực tế của địa phương mình. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi khuyến khích các thành phần kinh tế phát triển và thu hút vốn đầu tư nước ngoài.
 
Để công cuộc quản lý, vận hành công việc được diễn ra tốt hơn, mới đây Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông đã quyết định lựa chọn THC làm đơn vị cung cấp thiết bị máy tính cho đơn vị của mình.
THC vinh dự được Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị máy tính
 
Vào ngày 24/9/2018 THC đã vinh dự được Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn lựa chọn làm đơn vị cho thuê laptop. Theo đó huyện đã tiếp nhận 4 máy laptop chính và 1 máy dự bị cho đơn vị của mình. Tổng số lượng 5 máy laptop.
 
 
 
 
Các máy đều là dòng chất lượng cao từ core i3 trở lên, máy hoạt động bình thường và không xảy ra bất cứ sai sót nào trước khi được trao đến tay người nhận. Kể từ khi có sự hỗ trợ của các thiết bị máy tính do THC cung cấp, công cuộc quản lý cũng như xử lý thông tin tại Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
 
Sau quá trình sử dụng dịch vụ, THC cũng đã nhận được nhiều lời khen từ phía Ủy ban và lời hứa hợp tác cùng đơn vị trong các sự kiện sắp tới.
THC - Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, thiết bị văn phòng chuyên nghiệp
 
Là một trong số ít những địa chỉ cho thuê máy tính để bàn cho văn phòng, laptop, thiết bị văn phòng uy tín, ngoài Ủy ban nhân dân huyện Bạch Thông THC đã có thời gian hợp tác với rất nhiều đơn vị khác như sở tư pháp Hưng Yên, sở tư pháp Ba Vì, huyện ủy Mê Linh, kiểm toán nhà nước…
 
Đến với THC, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ bởi THC luôn đảm bảo cung cấp máy đời cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong trường hợp xảy ra trục trặc về mặt kỹ thuật.
 
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê máy tính, laptop, thiết bị văn phòng tại THC vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC
 
Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0983.005.819 - 0989.889.426
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: thccomputer.com