Giới thiệu chung

Ngày 05/09/2018

THC Computer là đơn vị thuộc Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ số THC. Gần 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực máy tính, thiết bị văn phòng, hiện tại THC Computer chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, máy photocopy, máy in, hộp mực... với hệ thống máy móc đảm bảo về chất lượng.

Các dòng sản phẩm mà THC Computer cung cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng như Lenovo, Dell, Acer, HP… và được sự ủng hộ, quan tâm của mọi khách hàng.

Tại THC Computer, chúng tôi có những dịch vụ sau:

- Cho các dự án, văn phòng thuê máy tính (laptop, desktop)

- Cho thuê các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, hộp mực…

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng chất lượng hàng đầu, trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng cập nhật các thiết bị máy móc chất lượng nhất và ký kết hợp đồng với nhiều dự án cũng như các công ty lớn, nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ nhiều lãnh đạo cấp cao. THC Computer hân hạnh là đơn vị sát cánh cùng Quý Khách hàng khi có nhu cầu thuê thiết bị văn phòng phục vụ cho công việc.

THC Computer cam kết:

- Hợp tác, tin tưởng và cống hiến hết mình với các Đối tác

- Cung cấp những thiết bị máy móc chất lượng nhất cho Quý Khách hàng

PHƯƠNG CHÂM

THC Computer luôn đề cao phương châm hoạt động: “NHANH HƠN - CHUYÊN NGHIỆP HƠN”.  THC Computer luôn chú trọng đảm bảo quy trình giao vận, sửa chữa, bảo dưỡng đối với mỗi sản phẩm mà THC Computer cung cấp đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tận tình và đầy trách nhiệm, THC Computer chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng và làm hài lòng Quý Khách hàng.

TẦM NHÌN

THC Computer là một trong những đơn vị thuộc Top đầu về dịch vụ cho thuê máy tính, máy văn phòng có chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng, sứ mệnh của THC Computer là mang đến sự tiện ích, nhanh chóng, đáng tin cậy.

Đối với nhân viên, THC Computer mang lại điều kiện môi trường làm việc phát huy tối đa tài năng hướng đến cuộc sống hạnh phúc, thành công.