Doanh nghiệp sản xuất có nên thuê máy tính để bàn không?

Ngày 06/03/2019

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp thương mại và doanh nghiệp dịch vụ sử dụng dịch vụ thuê máy tính để tăng hiệu suất công việc. Còn doanh nghiệp sản xuất thì sao? Doanh nghiệp sản xuất có nên thuê máy tính để bàn không?

Doanh nghiệp sản xuất nên mua hay thuê máy tính để bàn?

Đặc thù của doanh nghiệp sản xuất là có bộ phận sản xuất, có kế hoạch sản xuất định kỳ. Do đó, phòng sản xuất thường phải lập kế hoạch mua vật tư và theo dõi tiến độ, thống kê sản xuất, xử lý hàng tồn kho. Mọi số liệu thống kê đòi hỏi phải chi tiết và cực kỳ chính xác. Vì thế doanh nghiệp sản xuất cần ứng dụng các phần mềm quản lý trên máy tính để dễ dàng quản lý hàng hóa và trao đổi công việc.

Vấn đề đặt ra là doanh nghiệp sản xuất nên mua hay thuê máy tính để bàn? Trước bài toán này, nhiều doanh nghiệp sản xuất đã chọn hình thức thuê máy tính để bàn. Nguyên nhân là do đâu?

Tiết kiệm ngân sách, sử dụng vốn tái đầu tư

Như chúng ta đã biết, doanh nghiệp sản xuất thường phải bỏ chi phí sản xuất ra sau đó đợi đến khi sản phẩm được phân phối ra thị trường thì mới thu hồi được vốn. Do vậy, doanh nghiệp sản xuất luôn cần có nguồn vốn lớn. Trong khi đó, nếu mua máy tính để bàn thì sẽ phải bỏ chi phí ban đầu lớn, gây khó khăn trong việc xoay vòng vốn.

Doanh nghiệp thuê máy tính để bàn có thể tiết kiệm chi phí

Cũng chính vì vậy nhiều doanh nghiệp sản xuất, nhất là doanh nghiệp sản xuất mới thành lập đã lựa chọn hình thức thuê máy tính để bàn.

Khi thuê máy tính để bàn doanh nghiệp sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu, dồn nguồn vốn vào tái đầu tư. Nhiều doanh nghiệp gọi đó là “giải pháp hỗ trợ vốn” thông minh. Thay vì bỏ một “cục tiền” ra mua máy móc thiết bị giờ đây doanh nghiệp chỉ cần chi ra một số tiền nhỏ, tiết kiệm tối đa chi phí.

Phương án thử nghiệm

Thuê máy tính để bàn giúp doanh nghiệp có thời gian cân đối ngân sách để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Đó là cách thử nghiệm phương án mở rộng sản xuất, mở rộng phòng ban hay ngành kinh doanh mới.

Tối giản nhân sự

Thuê máy tính để bàn giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nguồn nhân lực về kĩ thuật, IT. Mọi vấn đề trục trặc về máy tính đã có đơn vị cho thuê máy tính nhanh chóng khắc phục.

Thuê máy tính để bàn đảm bảo chất lượng ở đâu?

Để thuê được số lượng máy tính lớn, đảm bảo chất lượng các cá nhân, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính của Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ số THC. Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ số THC là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, thiết bị văn phòng. Hiện THC Computer chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, máy photocopy,... với hệ thống máy móc đảm bảo về chất lượng. Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn và các dịch vụ khác của THC luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Để phục vụ cho việc sử dụng máy tính được ổn định và hiệu quả, THC chọn  dòng máy tính để bàn, laptop của các thương hiệu nổi tiếng là Dell, HP, Fujisu của Nhật… với chất lượng vô cùng ổn định, cấu hình của bộ xử lý i3, i5 .

THC- vinh dự là đơn vị cung cấp máy tính để bàn cho Huyện ủy Mê Linh

Đến với THC, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng máy tính mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ, về sự phục vụ tận tình, chu đáo. THC luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ lắp đặt máy tính và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đến với THC, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như chi phí dịch vụ hấp dẫn nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ số THC

Địa chỉ 1: Phố Yên - Tiền Phong - Mê Linh - Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) - Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0983.005 819 - 0989.889.426

Điện thoại: 024.3818.5873

Mail: tuanhungcomputer@gmail.com