Báo giá thuê máy tính để bàn tại Hà Nội

Ngày 13/12/2018

Báo giá thuê máy tính để bàn là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có quyết định lựa chọn thuê máy tính để bàn ở đó hay không. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cho thuê máy tính nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín không phải việc dễ dàng.

Loạn giá lĩnh vực cho thuê máy tính để bàn

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê máy tính để bàn của các cá nhân và đơn vị ngày càng cao. Có rất nhiều doanh nghiệp thay vì chọn cách mua máy mới mà đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn để tiết kiệm chi phí. Hay những đơn vị tổ chức các buổi đào tạo hay tập huấn ngắn hạn, tổ chức các sự kiện nhỏ cũng thường lựa chọn hình thức thuê máy tính để bàn. Bên cạnh đó, với các ngành nghề có tính đặc thù cần sử dụng máy tính để bàn có cấu hình cao như thiết kế đồ họa thì cũng lựa chọn hình thức này.

bao-gia-thue-may-tinh-de-ban

Có cầu thì ắt sẽ có cung. Nhu cầu thuê máy tính để bàn tăng cao nên dịch vụ cho thuê máy tính để bàn cũng tăng cao. Tại Hà Nội, có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị làm dịch vụ cho thuê này. Chính bởi nhu cầu tăng cao nên nhiều đơn vị đã báo giá thuê máy tính để bàn cao nhằm trục lợi cho đơn vị mình hoặc không báo giá thuê máy tính rõ ràng khi khách hàng liên hệ.

Trước tình hình loạn giá thuê máy tính để bàn như vậy, khách hàng rất khó để chọn lựa được một địa chỉ cho thuê máy tính để bàn có giá cả hợp lý.

Đơn vị nào cho thuê máy tính để bàn giá tốt

Tìm một địa chỉ cho thuê máy tính để bàn giá tốt luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị báo giá thuê máy tính để bàn hợp lý, dịch vụ cho thuê chất lượng thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ số THC.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công nghệ số THC đã mở rộng một mảng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn tại Hà Nội đó là THC Computer. THC cho thuê laptop, máy tính để bàn với đa dạng dòng máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có cấu hình từ core i3 trở lên.

bao-gia-thue-may-tinh-de-ban

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê máy tính để bàn, THC luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. THC có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra kỹ cho các khách hàng khi lắp máy và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đặc biệt, THC luôn báo giá thuê máy tính để bàn chính xác cho khách hàng và có hóa đơn VAT.

Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn thuê máy tính để bàn tại THC như Sở Tư pháp Ba Vì, huyện ủy Mê Linh, Kiểm toán nhà nước...

Mọi thông tin chi tiết về THC, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC
Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0983.005 819 - 0989.889.426
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com